Khai giảng lớp tập huấn nâng cao năng lực công tác Marketing du lịch năm 2014

24/11/2014

Đến dự Lễ khai mạc Khóa tập huấn có Đ/c Đoàn Văn Chì - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL; Đ/c Nguyễn Văn Năm-  Trưởng phòng nghiệp vụ Sở VHTT&DL; Đ/c Hoàng Văn Trung – Phó GĐ Trung tâm TTXTDL cùng 46 học viên đến từ  Trung tâm TTXT Du lịch, các Phòng văn hóa và thông tin các huyện, thị, thành phố và đại diện các đơn vị kinh doanh lưu trú và lữ hành, các Bản văn hóa du lịch trên địa bàn tỉnh.

Khóa tập huấn  diễn ra trong 3 ngày  từ 24 đến ngày 26/11/2014 với các nội dung: Tìm hiểu về tổng quan du lịch Điện Biên; kế hoạch thực hiện Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020 tầm nhìn 2030 trên địa bàn tỉnh Điện Biên; thực trạng và định hướng công tác xúc tiến quảng bá du lịch Điện Biên trong thời gian tới. Ngoài ra, trong khóa tập huấn các học viên được cung cấp kiến thức chung về Maketing du lịch; xây dựng thương hiệu du lịch và các công cụ Maketing và một số các kỹ năng thực hành công tác Maketing du lịch.

Chương trình tập huấn nhằm từng bước phát huy những tiềm năng thế mạnh nội lực từ các doanh nghiệp, xây dựng môi trường kinh doanh du lịch chuyên nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới khách hàng nhằm thu hút khách du lịch đến với Điện Biên.

Nguồn TTTTXTDL

Danh mục