Bế giảng khóa tập huấn Kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân

16/10/2014

Đến dự buổi bế giảng có Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND xã Thanh Minh, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố Điện Biên Phủ cùng lãnh đạo các Phòng ban và đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Khóa tập huấn là cơ hội giúp cho các học viên có được những kỹ năng cơ bản trong việc vận hành các loại hình dịch vụ lưu trú tại nhà dân (homestay) bao gồm: Gia tăng số lượng khách du lịch, nâng cao chất lượng các dịch vụ và chăm sóc khách hàng; cải thiện kỹ năng giao tiếp, cách tiếp thị và quảng bá các dịch vụ đến du khách cũng như các doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

Việc nâng cao các kỹ năng phục vụ du khách để đáp ứng đúng, đủ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng sẽ giúp cho người dân kinh doanh dịch vụ homestay cải thiện được đời sống bằng việc làm ổn định và gia tăng thu nhập.

Chương trình đào tạo và bộ tài liệu giảng dạy được xây dựng phù hợp, sát với thực tiễn đời sống giúp cho các học viên cảm thấy hứng thú, dễ tiếp thu và vận dụng trong quá trình thực hiện.

Trong quá trình học tập, các học viên đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp làm việc tập thể rất tốt thông qua các buổi thảo luận và các bài tập theo nhóm; hỗ trợ nhau trong học tập và tiếp thu những kiến thức do giảng viên truyền đạt.

Kết thúc buổi bế giảng, 30 học viên đủ tiêu chuẩn đã được Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng giảng viên giảng dạy trao chứng chỉ tham gia khóa tập huấn.

Giảng viên Hà Quang Minh trao chứng chỉ cho học viên

Đồng chí Phạm Văn Hưng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao chứng chỉ cho các học viên

Thu Trang - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên

 

Danh mục