Lai Châu tham dự Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2017

03/05/2017

Đây là lần thứ 13 ngày hội được tổ chức đã thu hút 41 tỉnh, thành phố trong cả nước, cùng 72 đơn vị lữ hành, khách sạn, trường đào tạo chuyên ngành du lịch tham gia với 170 gian hàng, với nhiều hoạt động như: tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh năm 2016; chương trình văn hóa nghệ thuật “Việt Nam – Hành trình tuyệt vời”, “Khám phá vùng đất Tây Bắc”; triển lãm ảnh đẹp du lịch với chủ đề: “Thành phố  Hồ Chí Minh – Xin chào”…

bh
 

Với chủ đề “Lai Châu, miền đất bí ẩn”. Gian trưng bày của tỉnh Lai Châu được bài trí đẹp mang đậm bản sắc của địa phương, những hình ảnh, tư liệu, các sản phẩm du lịch phong phú được quảng bá tại gian hàng đã giới thiệu được những nét đẹp của du lịch Lai Châu. Trong suốt quá trình diễn ra ngày hội, gian trưng bày của tỉnh Lai Châu luôn thu hút một lượng lớn du khách tới tham quan, tìm hiểu và nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực.

Tham dự Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2017 là cơ hội tốt để du lịch Lai Châu mở rộng phạm vi quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch. Giới thiệu đến đông đảo bạn bè, du khách trong nước và quốc tế đến với Lai Châu./.

Tin:Tranh Lê - Ảnh: Trọng Văn

Danh mục